Những điều lưu ý khi đặt hoa mừng khánh thành, khai trương

Bạn có biết nên lưu ý gì khi đặt để chúc mừng lễ khánh thành chưa? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin nhé!

Những điều nên làm khi đặt hoa khánh thành

Khai trương, khánh thành đều là những ngày đặc biệt đánh dấu cho một cột mốc mới trên con đường kinh doanh của một công ty hay cơ sở nào đó nên hoa chúc mừng vào những dịp này là rất quan trọng. Vậy bạn đã biết những điều gì nên làm khi đặt hoa để chúc mừng chưa vào những dịp này chưa? Theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin nhé!

hoa mung khanh thanh

Những điều nên làm khi đặt điện hoa khánh thành

Nếu như bạn bận một công việc gì đó không thể có mặt trong lễ khánh thành do công việc của mình hay một lý do nào khác thì sao? Lúc này, các shop hoa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Và dù bạn không thể có mặt, hình ảnh lẵng hoa khánh thành cũng sẽ là một món quà tặng ý nghĩa cho người thân hay bạn bè của bạn.

Độ tuổi của chủ nhân ngôi nhà

Chúng ta không thể phủ nhận được rằng các buổi lễ khánh thành có một ngôi nhà hay một công trình là điều vô cùng quan trọng và bạn thật may mắn khi được mời đến buổi lễ đó. Khi chọn hoa khánh thành, bạn nên để ý tới độ tuổi của chủ nhân ngôi nhà hay công trình đó. Từ đó bạn mới có thể chọn được loại hoa kiểu cách cắm hoa phù hợp cho bạn bè, người thân đồng nghiệp của mình. Có thể người đó thích sự trẻ trung, năng động. Lúc này kiểu cách cắm hoa có thể độc đáo hơn một chút để tạo sự nổi bật .

hoa tang le khanh thanh

Màu hoa mà chủ nhân ngôi nhà yêu thích

Khi tiếp xúc với đồng nghiệp bạn bè hay người thân của mình bạn sẽ nhận ra được họ thích từ đó bạn sẽ chọn được kiểu hoa có màu sắc phù hợp nhất.Tuy nhiên, bạn cũng phải dựa theo hoàn cảnh của buổi lễ. Bởi đây là lễ khánh thành cho nên bạn nên chọn những loại hoa có màu sắc tươi mới và nổi bật, những loại hoa có màu sắc buồn và u ám như màu trắng, nâu,…nên tránh xa.

Lẵng hoa cần phù hợp với ngôi nhà.

Nên chọn những loại hoa có màu sắc tươi mới và nổi bật

Những phụ kiện đi kèm cũng là một vấn đề đáng lưu ý. Với hoa khánh thành nên chọn những chiếc nơ to màu đỏ hoặc hồng tăng sự may mắn tài lộc cho chủ nhân của ngôi nhà.

Nên tìm hiểu phong tục tặng hoa

Khi tặng hoa cho bạn thân hoặc đối tác đồng nghiệp ở xa các vùng miền của mình thì bạn nên tìm hiểu phong tục và hoa ở nơi đó. Việt Nam có 54 dân tộc và chắc chắn sẽ có những phong tục tập quán khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu để món quà của mình thể hiện được ý nghĩa lớn nhất.

Thông điệp được gửi gắm qua những lẵng hoa khánh thành

Về vấn đề này bạn cũng không cần quá lo lắng khi mà hiện nay các shop bán hoa khánh thành uy tín đều hỗ trợ khách hàng trong việc viết lời gửi gắm của mình qua ruy băng để lẵng hoa mang nét tinh tế và có tính thẩm mỹ cao nhất. Chính vì phải bạn chỉ cần chuẩn bị lời chúc của mình và các nhân viên sẽ giúp bạn gửi thông điệp đó tới người nhận.

Hãy nắm được thời gian của buổi lễ khánh thành

Dù công việc bận đến đâu, bạn cũng nên nắm được thời gian tổ chức của buổi lễ khánh thành. Chắc chắn chủ nhân của ngôi nhà hay công trình đó cũng đã thông báo cụ thể với bạn. Vì vậy bạn hãy dựa vào đó đặt đặt hoa khánh thành và nhờ nhân viên chuyển phát nhanh hoa đến đúng giờ. Không đưa hoa đến quá sớm hay quá muộn vì đều làm mất đi ý nghĩa của món quà mà bạn đã chuẩn bị. Khi hoa đến đúng lúc người nhận hoa cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Chọn đơn vị uy tín để đặt hoa

Tất cả những nỗi lo trên đây sẽ không còn nếu bạn chọn được một đơn vị đặt điện hoa đó chính là saigonflower.vn. Khi tới với chúng tôi các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những điều nên làm và mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất có thể.

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số lưu ý để bạn có thể tặng hoa khánh thành một cách ý nghĩa và phù hợp nhất. Chúc các bạn có được lẵng hoa như ý và phù hợp nhất tặng gia chủ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *